首页 社会内容详情
Hà Nội điều chỉnh một số tuyến buýt để khớp lộ trình metro Nhổn - Ga Hà Nội

Hà Nội điều chỉnh một số tuyến buýt để khớp lộ trình metro Nhổn - Ga Hà Nội

分类:社会

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Dự kiến, tuyến đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội sẽ được đưa vào hoạt động (chạy đoạn Nhổn - Cầu Giấy) trong khoảng thời gian nửa đầu năm 2023. Sở GTVT Hà Nội đang hoàn thiện phương án kết nối các tuyến buýt sẵn có và xây dựng tuyến mới để liên kết với metro Nhổn - Ga Hà Nội.

Dự kiến, tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội sẽ được đưa vào hoạt động (chạy đoạn Nhổn - Cầu Giấy) trong khoảng thời gian nửa đầu năm 2023.

Theo thống kê của Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng Hà Nội, hiện có tổng cộng 31 tuyến buýt kết nối với tuyến đường sắt trên cao đoạn Nhổn - Cầu Giấy. Trong số này, có 28 tuyến trợ giá và 3 tuyến không trợ giá. 

Để tăng tính kết nối giữa các phương tiện công cộng, Sở GTVT Hà Nội cho biết sẽ có thêm 12 tuyến buýt kết nối với đường sắt đô thị, trong đó có 3 tuyến được điều chỉnh (gồm tuyến 39, 96, CNG07) và 9 tuyến mở mới.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sở GTVT Hà Nội đang hoàn thiện phương án kết nối các tuyến buýt sẵn có và xây dựng tuyến mới để liên kết với metro Nhổn - Ga Hà Nội.

Mục tiêu sau khi hoàn thiện phương án kết nối xe buýt, năng lực trung chuyển, giải tỏa của xe buýt tại các điểm đầu, cuối ga và dọc tuyến tăng lên, mạng lưới vận tải hành khách công cộng dọc hành lang sẽ được cải thiện.

Trước đó, từ ngày 5/12/2022, Ban quản lý Đường sắt đô thị Hà Nội cùng các đơn vị nhà thầu, tư vấn đã vận hành thử đoạn trên cao tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội. Sau 7 ngày chạy thử kể từ 5/12/2022, tính khả dụng của hệ thống đạt 99,65%, tất cả các thử nghiệm đều đạt.

Với việc chạy thử hệ thống thành công, dự án đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội đã hoàn tất 7 trong số 8 giai đoạn.

Xem thêm video được quan tâm:


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论