首页 社会内容详情
ag区块链百家乐代理(www.eth0808.vip):Đã khống chế được vụ cháy trên tàu hàng chở ôtô ở vùng biển Vũng Tàu

ag区块链百家乐代理(www.eth0808.vip):Đã khống chế được vụ cháy trên tàu hàng chở ôtô ở vùng biển Vũng Tàu

分类:社会

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ag区块链百家乐代理www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,Sự cố trên tàu hàng AH SHIN đã ổn định, đám cháy đã được khống chế, và đang rà soát kiểm tra. Ảnh: Cảng vụ cung cấp

Qua trao đổi với phóng viên báo Lao động, một lãnh đạo Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu cho biết, tình hình vụ cháy trên tàu hàng AH SHIN trên vùng biển Vũng Tàu đã ổn định, không còn khói bốc lên từ tàu trong thời gian dài. Nhiều khả năng vụ cháy đã được khống chế.

Hiện đội ngũ trên tàu đang rà soát kỹ lưỡng, kiểm tra tình hình các khu vực liên quan. Các cơ quan chức năng vẫn duy trì tàu cứu hộ cùng lực lượng ở khu vực lân cận, sẵn sàng hỗ trợ cho tàu AH SHIN nếu cần thiết.

Rất may từ khi xảy ra vụ việc đến nay không ghi nhận thiệt hại về người. Thuyền trưởng quốc tịch Panama và 21 thuyền viên đều an toàn.

Trước đó, tàu hàng AH SHIN treo cờ Panama, có trọng tải hơn 21.000 tấn đang chở khoảng 4.530 ô tô trên hành trình từ Hàn Quốc đi Singapore, thì bất ngờ xảy ra vụ cháy trên tàu.

Tình trạng đám cháy được xác định ở tầng số 8, 9, 10, riêng tại tầng số 11 và 12 có nhiều khói. Vì vậy, tàu đã di chuyển hướng về vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu để được hỗ trợ.

Khi đến vùng biển Vũng Tàu, trên tàu đã sử dụng hết hệ thống chữa cháy CO2 (bồn CO2 có sức chứa 50 tấn) nhưng tình trạng đám cháy vẫn chưa được kiểm soát triệt để. Vì vậy chủ tàu đề nghị cơ quan chức năng Việt Nam hỗ trợ, tìm kiếm nguồn cung cấp khí CO2 bổ sung để tiếp tục khống chế đám cháy.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论