首页 快讯内容详情
Đồng Xoài: Phát hiện, xử lý 5 vụ đốt pháo trái phép

Đồng Xoài: Phát hiện, xử lý 5 vụ đốt pháo trái phép

分类:快讯

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

赌球平台推荐www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Lực lượng tuần tra đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm về pháo của Công an TP. Đồng Xoài và Công an, bảo vệ dân phố phường Tân Phú

Bệ pháo hoa sau khi đốt được Công an phường Tân Phú (TP. Đồng Xoài) thu giữ tại nhà H.V.T

Trước đó, Công an phường Tiến Thành (TP. Đồng Xoài) trong lúc tuần tra đã phát hiện T.H.Đ, ngụ khu phố 3, phường Tiến Thành, đốt 2 quả pháo nổ dạng bi và 1 quả pháo đang cất giữ trong người. Công an phường đã lập hồ sơ đề nghị xử phạt với số tiền 7,5 triệu đồng về hành vi đốt pháo trái phép. 

Theo Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP. Đồng Xoài, trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, công an các xã, phường của thành phố đã phát hiện 5 vụ đốt pháo, trong đó 3 vụ đã bị xử phạt vi phạm, 2 vụ đang đề nghị xử phạt theo quy định pháp luật. Đồng thời, vận động nhân dân trên địa bàn giao nộp pháo hoa, pháo bi do nước ngoài sản xuất. Trong đó, riêng Công an phường Tân Phú đã tiếp nhận 8kg pháo các loại do người dân giao nộp.

Số pháo do người dân giao nộp cho cơ quan công an

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cấm đốt pháo nổ trái phép trong dịp tết, Công an TP. Đồng Xoài đã tổ chức tuyên truyền 36 buổi tại các khu dân cư, trường học trên địa bàn thành phố; tổ chức cho 19 trường học ký cam kết không có pháo nổ trong học đường; cấp, phát 9 đĩa CD để tuyên truyền 112 bản tin, với tổng thời lượng 36 giờ trên hệ thống truyền thanh của khu phố, ấp.

Tuy nhiên, trong những ngày cận tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng đốt pháo nổ trái phép xảy ra thường xuyên và ở hầu hết các xã, phường trên địa bàn thành phố. Theo công an các xã, phường thì hành vi đốt pháo rất khó phát hiện do lực lượng tuần tra mỏng, hành vi đốt pháo diễn ra nhanh và được các đối tượng dàn dựng tinh vi để che đậy gây khó khăn cho công tác phát hiện, xử lý của cơ quan công an. Do đó, Công an TP. Đồng Xoài rất mong nhận được sự quan tâm, đấu tranh tố giác hành vi vi phạm và giao nộp các loại pháo trái quy định từ nhân dân.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论