首页 快讯内容详情
新2代理网址:Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm, động viên người cao tuổi tiêu biểu

新2代理网址:Bí thư Nguyễn Văn Nên thăm, động viên người cao tuổi tiêu biểu

分类:快讯

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn công tác đến thăm và tặng hoa gia đình bà Nguyễn Thị Yên Thảo - Ảnh: hcmcpv.org.vn

Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Thanh Bình - chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam, ông Ngô Minh Châu - phó chủ tịch UBND TP...

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Yên Thảo (sinh năm 1932) - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và đến thăm gia đình vợ chồng bà Phạm Phương Thảo (sinh năm 1952) - nguyên chủ tịch HĐND TP.HCM và ông Châu Minh Tỷ (sinh năm 1948) - nguyên giám đốc Sở Nội vụ TP, nguyên trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP.

Sau đó, đoàn đến thăm gia đình ông Phạm Văn Phê (sinh năm 1947) - ủy viên thường trực Hội Người cao tuổi phường 14, quận Gò Vấp.

Đến thăm người cao tuổi tiêu biểu, ông Nên ghi nhận và đánh giá cao các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội của địa phương và TP trong thời gian qua. Ông chúc các cá nhân nhiều sức khỏe, trường thọ, sống khỏe, sống vui với con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ông cũng mong muốn gia đình tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm của người cao tuổi, đóng góp nhiều cho địa phương, góp phần xây dựng địa phương, xây dựng TP ngày càng phát triển.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论