首页 社会内容详情
Telegram游戏频道:Ông Tất Thành Cang xin tòa khoan hồng

Telegram游戏频道:Ông Tất Thành Cang xin tòa khoan hồng

分类:社会

标签: # cách kiếm tiền nhanh nhất

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏频道包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 17/10, phiên xử ông Tất Thành Cang, cựu phó bí thư Thành ủy TP HCM; Trần Công Thiện (57 tuổi, nguyên tổng giám đốc Công ty Tân Thuận - thuộc Thành ủy TP HCM) cùng 8 bị cáo khác về sai phạm trong việc bán rẻ hai dự án Khu dân cư Phước Kiển (huyện Nhà Bè), Khu dân cư Ven Sông (quận 7) kết thúc phần tranh luận. Trước khi HĐXX vào nghị án, các bị cáo được nói lời sau cùng.

Bị cáo Tất Thành Cang cảm ơn HĐXX "đã điều hành phiên tòa dân chủ", tạo điều kiện cho mình được trình bày hết ý kiến, thừa nhận trách nhiệm khi phê duyệt chuyển nhượng dự án Phước Kiển giá rẻ, gây thất thoát tài sản của Nhà nước.

Ông Tất Thành Cang tại tòa. Ảnh: Thanh Tùng

Ông Cang phân trần, bản thân trưởng thành từ lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, gia đình có truyền thống ba đời tham gia cách mạng nên không bao giờ phản bội lý tưởng Đảng. Quá trình làm công tác lãnh đạo, bị cáo luôn vì lợi ích chung của thành phố.

"Khi nhận nhiệm vụ là Phó bí thư, bị cáo có vinh dự, nhưng trách nhiệm cũng rất nặng nề. Việc quản lý kinh tế Đảng chỉ là một phần rất nhỏ trong nhiệm vụ của mình. Đối với sai phạm trong việc bán dự án Phước Kiển, bị cáo không hề vì mục đích động cơ cá nhân nào", ông Cang nói và đồng thời cảm ơn VKS cũng đã ghi nhận tình tiết này.

Một lần nữa, ông Cang nhắc lại quan điểm khi trả lời thẩm vấn, rằng bản thân đã chủ động chỉ đạo Văn phòng Thành ủy kiểm tra việc chuyển nhượng dự án giữa Công ty Tân Thuận với Quốc Cường Gia Lai nên đã phát hiện sai phạm. Bị cáo cũng đã báo cáo Ban thường vụ, tích cực chỉ đạo khắc phục hậu quả thu hồi lại tài sản cho Nhà nước. "Xin HĐXX xem xét một cách công tâm, khách quan trong quá trình nghị án để ra bản án khoan hồng đối với bị cáo", cựu phó bí thư nói, đồng thời xin lỗi Đảng, gia đình và xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo khác.

Theo cáo buộc, ông Cang với vai trò là Phó bí thư Thành ủy đã bút phê vào tờ trình của Văn phòng Thành ủy (do ông Phạm Văn Thông, Phó chánh Văn phòng Thành ủy, trình lên), đồng ý cho Công ty Tân Thuận chuyển nhượng đất tại dự án Khu dân cư Phước Kiển cho Công ty Quốc Cường Gia Lai với giá 1,29 triệu đồng/m2 mà không trình Ban thường vụ Thành ủy. Hậu quả của việc chuyển nhượng đất này đã gây thất thoát cho Nhà nước 202 tỷ đồng.

,

usdt接口开发www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Ông Cang bị VKS đề nghị mức án 8-10 năm tù về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát lãng phí theo khoản 3 Điều 219 Bộ luật Hình sự.

Bị cáo Trần Công Thiện tại tòa. Ảnh: Thanh Tùng

Trước đó, là người đầu tiên nói lời sau cùng, bị cáo Trần Công Thiện cho biết rất ân hận về những hành vi của mình. Ông cho rằng, do bản thân nhận thức chưa đầy đủ về pháp luật, dẫn tới sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ông cũng xin tòa xem xét các tình tiết giảm nhẹ, khoan hồng khi ra phán quyết...

"Bị cáo xin lỗi chủ sở hữu vì không làm tròn trách nhiệm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng. Bị cáo xin lỗi gia đình đã không làm tròn trách nhiệm của người con, người chồng, người cha", ông Thiện nói.

Tương tự, các bị cáo khác cũng xin tòa xem xét bối cảnh phạm tội, hoàn cảnh gia đình... để giảm nhẹ một phần hình phạt.

Bị cáo Trần Công Thiện bị xác định vai trò chủ mưu, sai phạm khi ký hợp đồng chuyển nhượng cả hai dự án Khu dân cư Phước KiểnKhu dân cư Ven Sông gây thiệt hại tổng cộng 730 tỷ đồng; bị VKS đề nghị 15-17 năm tù. Các bị cáo khác bị đề nghị từ 4 đến 13 năm tù về cùng tội danh.

HĐXX sẽ tuyên án vào sáng 19/10.

Hải Duyên

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论