首页 社会内容详情
扑克三公下载:Ngành nông nghiệp Lâm Đồng tham vấn ý kiến quản lý nhà kính

扑克三公下载:Ngành nông nghiệp Lâm Đồng tham vấn ý kiến quản lý nhà kính

分类:社会

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公下载www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nhiều nhà kính mọc lên san sát ở  tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Vũ Linh 

Sáng 21.11, thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa gửi văn bản kèm dự thảo đề án “Quản lý nhà kính thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao thích ứng với biến đổi khí hậu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng” đến các sở, ngành, địa phương, trang trại... có sử dụng nhà kính để lấy ý kiến về đề án này.

Theo thống kê, hiện toàn tỉnh Lâm Đồng có khoảng 4.476,2ha diện tích nhà kính. Trong đó, thành phố Đà Lạt có diện tích cao nhất khoảng 2.554ha (57,1%), huyện Lạc Dương 944,7ha (21,1%)...

Phần lớn diện tích nhà kính chủ yếu được sử dụng để sản xuất hoa với 2.435,5ha (chiếm 54,4%), sản xuất rau 1.818,1ha (chiếm 40,6%), trồng cây khác 222,6ha (chiếm 5,0%).

Dự thảo đề án cho biết, việc phát triển nhà kính chưa được kiểm soát chặt chẽ, chưa có quy định tỷ lệ được làm nhà kính trên tổng diện tích đất.

Trong đó, đáng chú ý nhất là việc xây dựng nhà kính ở khu vực nội đô thành phố Đà Lạt, các khu vực hành lang bảo vệ hồ đập, sông, suối, kênh mương thủy lợi. Điều này đã làm ảnh hưởng đến môi trường, cảnh quan đô thị.

,

菲律宾欧博集团allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博集团allbet官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Điều đáng nói, tại các khu vực sản xuất nông nghiệp trong nhà kính chưa được đầu tư hệ thống thoát nước, kênh mương thủy lợi, ao hồ thu nước... đáp ứng yêu cầu tiêu thoát nước kịp thời trong mùa mưa.

Mục tiêu của đề án đến 2030 sẽ sẽ giảm dần, tiến tới không còn diện tích nhà kính tại các khu vực nội ô, nội thị. Ảnh: Vũ Linh

Tình trạng này làm thời gian tập trung lũ nhanh, gây xói mòn đất, ngập úng cục bộ. Thực tế đã xảy ra tại những nơi vùng trũng, vùng lòng chảo ở thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận. Ngoài ra, nhà kính còn ảnh hưởng đến cảnh quan, môi trường, ảnh hưởng phát triển du lịch.

Ở thành phố Đà Lạt cần phải quy định mật độ nhà kính phù hợp đối với nội ô thành phố và các vùng phụ cận để phát triển hài hòa lĩnh vực nông nghiệp và du lịch. Đối với việc xây dựng nhà kính phục vụ sản xuất nông nghiệp, cần phải có quy định pháp lý để quản lý.

Mục tiêu chung của đề án là sau năm 2030 sẽ giảm dần, tiến tới không còn diện tích nhà kính tại các khu vực nội ô, nội thị, khu dân cư trên địa bàn thành phố Đà Lạt và các huyện lân cận.

Tổng kinh phí thực hiện đề án hơn 178,8 tỉ đồng bao gồm: Kinh phí từ ngân sách nhà nước hơn 3,5 tỉ đồng (chiếm 2,0%), kinh phí của tổ chức, cá nhân hơn 172,6 tỉ đồng (chiếm 96,5%), vốn lồng ghép hơn 2,6 tỉ đồng (chiếm 1,5%).

,

胜负彩开奖www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论