首页 社会内容详情
三公开船棋牌游戏:'Món quà nguyên bản' gửi trọn tốt lành cho người thân yêu

三公开船棋牌游戏:'Món quà nguyên bản' gửi trọn tốt lành cho người thân yêu

分类:社会

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

“Đi để trở về” là câu nói thường được nhắc đến khi ta về nhà sau một hành trình dài. Những chuyến xe ngày ngày lăn bánh, trên đó là bao nhiêu hành khách với câu chuyện, nỗi niềm riêng, nhưng ai cũng có tâm trạng háo hức, mong ngóng khi sắp trở về. Nhà là mái ấm, nên họ luôn mong muốn mang về nhà giá trị nguyên bản và những gì tốt lành nhất từ nơi mình đã đến.

Thấu hiểu điều này, Dalatte gửi tặng những “hộp quà nguyên bản” đến khách hàng trên chuyến xe từ Đà Lạt về các tỉnh. Món quà gói ghém tấm lòng của nhãn hàng cùng những giá trị khác biệt.

Quà tặng mang nguyên bản về với tổ ấm.

Ấn tượng đầu tiên của nhiều hành khách là hộp quà được thiết kế sang trọng, tinh tế trên từng đường nét. Một Đà Lạt mang nét đẹp phong cách vượt thời gian được gói trọn trong bức tranh sơn dầu, với khung cảnh thanh bình mang tông màu tím chủ đạo. Đây cũng là nơi khơi nguồn cảm hứng cho dòng sữa tươi nguyên bản Dalatte thuần chất, không pha tạp.

Thông qua món quà này, thương hiệu sữa mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên hành trình về nhà, giữ trọn những gì nguyên bản để mang đến nguồn sữa thơm mát và tươi ngon.

Trên chuyến xe trở về nhà, YouTuber Dino Vũ bất ngờ nhận được phần quà đến từ nhãn hàng Dalatte. Anh hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân khi nhận được “Đà Lạt nguyên bản”: “Tôi bị thu hút bởi ‘giao diện’ rất đẹp và rất Đà Lạt. Uống thử, tôi yêu luôn bởi vị sữa thơm mát, tươi ngon. Tôi nghĩ phần đông người dùng sẽ yêu thích hương vị này”.

Dino Vũ hứng khởi khi nhận món quà nguyên bản từ Dalatte.

Ấn tượng với giá trị mà thương hiệu truyền tải, Dino Vũ nói thêm: “Với một ngày đặc biệt như 20/10, món quà từ Dalatte mang thông điệp ý nghĩa: ‘Mang nguyên bản về nhà’ - mang những điều tốt đẹp nhất về để chăm sóc bản thân và người thân. Vì vậy, tôi sẽ về nhà với món quà được gói trong đó những yêu thương nguyên bản để gửi tặng mẹ và chị cùng thưởng thức. Hy vọng mọi người sẽ thích”.

Không chỉ gần gũi trong cách tặng quà, Dalatte còn khéo léo quan tâm đến phái đẹp qua việc hoàn 100% vé xe cho khách hàng nữ trên chuyến đi. Chị Uyên (29 tuổi, TP.HCM) nói: “Có thể xem đây là chuyến xe đặc biệt nhất năm của tôi vì vừa đi du lịch, vừa mang quà về cho nhà. Hơn hết, điều làm tôi thấy hạnh phúc nhất là cách tặng quà dễ thương và thông điệp ý nghĩa Dalatte mang lại”. Chị cho biết các sản phẩm sữa chất lượng và độc đáo luôn là ưu tiên khi chị mua sắm cho gia đình.

Dalatte giữ trọn nguyên bản để trao tốt lành đến hành khách qua mỗi món quà.

Qua điểm chạm đầu tiên là chuyến xe “Mang nguyên bản về nhà”, Dalatte mong muốn mang đến khách hàng những hoạt động, trải nghiệm chân thật về sản phẩm với nguồn sữa tươi thuần chất.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论