首页 快讯内容详情
博彩网址平台:Không chỉ là nghề mưu sinh

博彩网址平台:Không chỉ là nghề mưu sinh

分类:快讯

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Thường thấy nhất là vi phạm về quảng cáo không phép, sai phép; hành nghề không đủ điều kiện về giấy phép… Nhức nhối nhất là một số bác sĩ (BS) chỉ định dịch vụ vì vụ lợi, tẩy xóa hồ sơ bệnh án, sửa chữa làm sai lệch bệnh án, khám chữa bệnh vượt phạm vi chuyên môn cho phép… và bị tước chứng chỉ hành nghề (CCHN).

Bác sĩ khi hành nghề cần tuân thủ đúng quy định về chuyên môn, pháp luật

D.T

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Khi cầm tấm bằng BS và CCHN, bên cạnh là một công việc mưu sinh thì nhiệm vụ cứu giúp người bệnh phải đặt lên hàng đầu. Người bệnh tìm đến BS với nguyện vọng được xem bệnh, được chỉ định cho thuốc đúng với tình trạng bệnh và những lời khuyên để yên tâm điều trị. Phần lớn BS thực hành như vậy.

Thế nhưng, còn không ít BS khoác trên mình chiếc áo blouse, nhưng vì lợi lộc, vì áp lực doanh số đã bất chấp những điều “y đức” dạy là cứu người.

Sở Y tế TP.HCM hiện nay công khai kết quả xử phạt sau thanh tra, có tên tuổi BS, phòng khám vi phạm. Thỉnh thoảng báo chí cũng chỉ đích danh phòng khám, BS bị Thanh tra Sở Y tế tước CCHN. Thử hỏi, một BS mà bị tước CCHN vì vi phạm pháp luật về hành nghề, có khi nào tự xấu hổ với bản thân, với gia đình, và nhất là với bệnh nhân - người yếu thế mà mình đã “móc túi” hay không? Nếu biết xấu hổ thì nên dừng lại và không tiếp tục vi phạm, và cũng tránh xa những phòng khám - nơi mình hợp tác móc túi người bệnh. Người viết cũng đã biết có BS, dù bị rút CCHN nhưng vẫn tiếp tục hành nghề “chui” kiếm tiền, bất chấp cả pháp luật và đạo đức. Họ đã không còn biết xấu hổ là gì.

Hãy dừng lại những hành vi vi phạm pháp luật, thiếu y đức ấy. Và hãy tự xấu hổ khi bị tước CCHN, tức là bị tước đi thiên chức cao quý mà xã hội đã phong tặng cho mình - mẹ hiền!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论