首页 财经内容详情
皇冠买球网址(www.hg108.vip):7 công ty “họ FLC” đều bị xử lý vi phạm về công bố thông tin, giá các cổ phiếu đồng loạt giảm sâu

皇冠买球网址(www.hg108.vip):7 công ty “họ FLC” đều bị xử lý vi phạm về công bố thông tin, giá các cổ phiếu đồng loạt giảm sâu

分类:财经

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠买球网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

7 công ty “họ FLC” đều bị xử lý vi phạm về công bố thông tin, giá các cổ phiếu đồng loạt giảm sâu

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh Chia sẻ

Mới đây, AMD, ART và KLF là ba cổ phiếu cuối cùng liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết bị xử lý vì vi phạm quy định công bố thông tin.

Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) vừa thông báo đưa cổ phiếu AMD của Công ty cổ phần Đầu tư và khoáng sản FLC Stone vào diện cảnh báo từ ngày 21/9. Lý do là doanh nghiệp này chậm nộp báo cáo tài chính bán niên đã soát xét.

Tương tự, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cũng đã đưa cổ phiếu ART của Công ty cổ phần Chứng khoán BOS và KLF của Công ty cổ phần Đầu tư thương mại xuất nhập khẩu CFS vào diện cảnh báo.

Ngày 9/9, cổ phiếu AMD đã bị cắt margin do chậm nộp Báo cáo tài chính kiểm toán bán niên 2022 quá 5 ngày kể từ thời điểm hết hạn công bố (ngày 31/8/2022).

7 công ty liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết – cựu chủ tịch Tập đoàn FLC đều bị xử lý vi phạm về công bố thông tin

Trước đó, HoSE đã huỷ niêm yết cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros từ ngày 5/9. Tiếp đến, cổ phiếu FLC của Tập đoàn FLC và HAI của Công ty cổ phần Nông dược HAI bị đình chỉ giao dịch, đồng thời cổ phiếu GAB của Công ty cổ phần Đầu tư khai khoáng và quản lý tài sản FLC cũng rơi vào diện cảnh báo.

Như vậy, tính đến nay, 7 công ty liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết – cựu chủ tịch Tập đoàn FLC đều bị xử lý vi phạm về công bố thông tin.

Trong văn bản giải trình gửi HoSE, lãnh đạo các công ty này cho biết đang "nỗ lực hết sức" để khắc phục vi phạm. Các công ty cùng đối mặt khó khăn là đã liên hệ, thuyết phục nhiều đơn vị kiểm toán nhưng đều bị từ chối hợp tác "vì lý do khách quan liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết bị khởi tố, điều tra về việc thao túng thị trường chứng khoán".

Trên sàn chứng khoán, giá các cổ phiếu nêu trên đều giảm sâu so với vùng giá trước khi Trịnh Văn Quyết bị bắt. Trừ GAB xấp xỉ 200.000 đồng/cp nhưng mất thanh khoản, giá các mã còn lại đều không quá 5.000 đồng/cp.

Chốt phiên 15/9, KLF giảm sàn về 2.000 đồng/cp, ART mất 5,7% về 3.300 đồng/cp, còn AMD giảm 4,1% về 2.110 đồng/cp sau thông tin bị đưa vào diện cảnh báo khiến các mã này biến động mạnh.

,

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Ngày 13/9, Tập đoàn FLC nhận được Quyết định số 44135/QĐ-CTHN-QLN ngày 8/9/2022 của Cục thuế Thành phố Hà Nội về việc cưỡng chế thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn đối với Tập đoàn FLC. Lý do bị cưỡng chế là Tập đoàn FLC có số tiền quá hạn nộp gần 325,8 tỷ đồng phải thực hiện cưỡng chế theo quy định tại Luật Quản lý thuế.

Việc Cục thuế Hà Nội ngừng sử dụng hóa đơn đồng nghĩa với việc Tập đoàn FLC sẽ không thể xuất hóa đơn cho các giao dịch bán hàng hóa, dịch vụ.

Vào các ngày 28 và 29/7, Cục thuế Hà Nội đã ban hành 9 quyết định về việc phạt Tập đoàn FLC 11,5 triệu đồng vì chậm nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân, đồng thời cưỡng chế gần 72 tỷ đồng bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản/yêu cầu phong tỏa tài khoản của FLC mở tại các ngân hàng: Agribank, VietinBank, BIDV, Vietcombank, MB, OCB, VIB và VPBank

Trước đó, Cục thuế tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định cưỡng chế thuế Tập đoàn FLC hơn 224 tỷ đồng.

Trước diễn thị trường trong nước phục hồi với thanh khoản sụt giảm khi dòng tiền thận trọng ở các phiên, trong phiên giao dịch 16/9, các công ty chứng khoán nhận định, thị trường sẽ vẫn giao dịch theo phương ngang và trầm lắng.

Công ty CK Tân Việt – TVSI cho rằng, thị trường sẽ vẫn giao dịch theo phương ngang và trầm lắng bởi các thông tin hiện tại đang mang tính bất lợi và tạo sức ép tâm lý khiến dòng tiền ngại tham gia giao dịch ngắn hạn.

Tương tự, công ty CK MB – MBS nhìn nhận: Thị trường phục hồi trên nền thanh khoản thấp trong bối cảnh hiện nay được xem là tín hiệu tích cực. Dòng tiền đang có sự phân hóa do vậy ngay cả trong cùng một nhóm cổ phiếu thì việc lựa chọn cũng không dễ như ở các tuần trước. Các nhóm cổ phiếu có câu chuyện hoặc được hỗ trợ như: phân bón, hóa chất, cảng biển, bất động sản khụ công nghiệp, … vẫn được sự chú ý của dòng tiền.

“Vẫn giữ nguyên quan điểm nhà đầu tư có thể thong thả “nhặt” lại các cổ phiếu được dòng tiền chú ý” – MBS lưu ý.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/7-cong-ty-ho-flc-deu-bi-xu-ly-vi-pham-ve-cong-bo-thong-tin-gia-cac-c...Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/7-cong-ty-ho-flc-deu-bi-xu-ly-vi-pham-ve-cong-bo-thong-tin-gia-cac-co-phieu-dong-loat-giam-sau-c6a12266.html

Bộ Xây dựng tiếp tục đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn, thêm điểm mới

Tại dự thảo lần hai của Luật Nhà ở sửa đổi, Bộ Xây dựng thêm mới mục “Thời hạn sở hữu nhà chung cư”.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Quỳnh Chi (Arttimes)
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论